อีกครั้ง! มีการขโมยอีก!

• 2017-10-08
ขนาดบริษัทของเรากำลังใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และแบรนด์ของเราก็กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นจะมีการละเมิดลิขสิทธิ์เป็นจำนวนมาก ในฉบับที่แล้วเราได้ชี้ให้เห็นถึงสินค้าปลอม คราวนี้เราจะชี้ให้เห็นปรากฏการณ์การละเมิดลิขสิทธิ์ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ในขณะที่แบรนด์ของเราพัฒนาได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ ผู้คนจำนวนมากขึ้นจะรู้จักแบรนด์ของเราภายใต้การตลาดบนอินเทอร์เน็ต สิ่งนี้ให้ความสะดวกแก่นักการตลาดจำนวนมาก พวกเขาวาดรูปไม่เก่ง พวกเขาใช้กราฟหลักของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเราเป็นภาพหลักของเว็บไซต์เอง มาดูกัน! Another-Theft ในภาพนี้ เราจะเห็นได้ว่าชื่อแบรนด์ของเรานั้นมองเห็นได้ชัดเจน และโลโก้บนน้ำยาซักผ้าก็เบลอ Another-Theft2 เช่นเดียวกับภาพด้านบน เรายังสามารถเห็นชื่อแบรนด์ของเรา รูปภาพเหล่านี้เพียงพอที่จะตรวจสอบสิ่งที่ฉันพูดเกี่ยวกับการขโมยเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเรา Another-Theft3 เป็นพฤติกรรมที่ผิดจรรยาบรรณมาก เราวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงการโจรกรรมดังกล่าว! กล่าวอีกนัยหนึ่ง การโจรกรรมดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะส่งผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรามากกว่า ตามจริงแล้ว เราไม่สามารถหยุดการละเมิดลิขสิทธิ์นี้ได้ เมื่อถูกกล่าวหาพวกเขาจะถอดถอน อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เราควรทำคือสัญญาว่าจะสร้างเว็บไซต์ให้ดีขึ้น เพื่อให้คุณสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างง่ายดาย จนถึงตอนนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ลูกค้าของเราอาจพบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ไม่ถูกต้อง ทีมการตลาดของเราได้ลบภาพต้นฉบับของเว็บไซต์ของเรา ผู้บริโภคสามารถเรียกดูเว็บไซต์ของเราได้อย่างปลอดภัย มันจะไม่เกิดขึ้นอีก ปรากฏการณ์! ในเรื่องนี้ เราจะให้คำมั่นสัญญาที่จะแจ้งให้ลูกค้าของเราทราบเป็นอันดับแรก หากพบปรากฏการณ์นี้ เรามาเตือนผู้บริโภคให้ระมัดระวังในการป้องกันการซื้อสินค้าผิดกฎหมาย