เติมอากาศสดชื่น

• 2019-05-20

น้ำยาเติมอากาศสดชื่นเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมระหว่างงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 125 น้ำหอมปรับอากาศของเรามีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการออกแบบที่เป็นนวัตกรรม คุณภาพระดับเฟิร์สคลาส และรสชาติที่หลากหลาย น้ำหอมปรับอากาศมีจำหน่ายในไฮเปอร์มาร์เก็ตไม่กี่แห่งในหลายประเทศ เช่น อิตาลี รัสเซีย เบลเยียม สหรัฐอเมริกา และอีกหลายประเทศ เรามีแบรนด์ MYSTIC ORCHARD ของเราเองและให้บริการ OEM ตามความต้องการของลูกค้า เราสามารถผลิตน้ำหอมปรับอากาศแบบน้ำและแบบแอลกอฮอล์ พวกเขาเลือกเราไม่เพียงเพราะราคาที่แข่งขันได้ แต่ยังเพราะคุณภาพและการออกแบบของน้ำหอมปรับอากาศของเรา การพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องของเราช่วยให้มั่นใจได้ว่าเราจะนำเสนอโซลูชั่นใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงทุกปี น้ำหอมปรับอากาศของ MYSTIC ORCHARD ส่งออกไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลกเป็นประจำ

น้ำหอมปรับอากาศ 350 มล. และน้ำหอมปรับอากาศแบบเติม 250 มล. เป็นสองขนาดยอดนิยมที่เรามักผลิต มีน้ำหอมมากกว่า 30 กลิ่นสำหรับแต่ละข้อมูลจำเพาะ ในหมู่พวกเขา ไม้จันทน์ ลาเวนเดอร์ มะนาว และกำจัดควันเป็นน้ำหอมที่ขายดีที่สุด

ในโรงงานของเรา เรามี 3 สายการผลิตน้ำหอมปรับอากาศ กำลังการผลิตรวมของสามสายการผลิตนี้คือ 3 ล้านกระป๋องต่อวัน เราสามารถรับประกันเวลาจัดส่งสั้น ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของเราคือเราสามารถส่งออกผลิตภัณฑ์ละอองลอยได้โดยไม่มีปัญหาด้านศุลกากร เรามีใบรับรองการส่งออกผลิตภัณฑ์ละอองลอย ดังนั้น ลูกค้าของเราจึงไม่ต้องกังวลกับปัญหาด้านศุลกากร ไม่ว่าพวกเขาจะซื้อตู้คอนเทนเนอร์จำนวนมากหรือขนส่งพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ข้อได้เปรียบอื่น ๆ ของเราคือร้านค้าและคลังสินค้าของเราในอี้หวู่ซึ่งเป็นตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ขนาดเล็กที่ใหญ่ที่สุดของจีน ดังนั้นเราจึงสามารถส่งสินค้าไปยัง Yiwu ซึ่งลูกค้าสามารถโหลดสินค้าได้

เรารับประกันคุณภาพ การส่งมอบ และบริการหลังการขายเสมอมา เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเราและขอความร่วมมือระยะยาว