Aogrand Group Global Business Development Manager Meeting ได้ข้อสรุปเรียบร้อยแล้ว!

• 2021-09-18

การประชุมผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจออนไลน์ระดับโลกของกลุ่ม AoGrand จัดขึ้นตามกำหนดการในวันที่ 17 กันยายน การประชุมครั้งนี้เน้นที่แนวโน้มระดับโลกของอุตสาหกรรมเคมีรายวันและธีมเชิงกลยุทธ์ของการพัฒนาในอนาคต หารือเกี่ยวกับรูปแบบใหม่ของการพัฒนาธุรกิจในต่างประเทศของบริษัท

ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจในต่างประเทศจาก 11 ประเทศ ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิตาลี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แอฟริกาใต้ มาเลเซีย ไนจีเรีย เคนยา แคเมอรูน ยูกันดา และแทนซาเนีย กล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับผลงานของพวกเขา รายงานสรุป TONY NIU ผู้จัดการประจำประเทศแทนซาเนีย ได้แบ่งปันประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในฐานะตัวแทนการตลาดที่โดดเด่น

Kevin Lee รองผู้จัดการทั่วไปของธุรกิจต่างประเทศ แบ่งปันข้อมูลอุตสาหกรรม และอธิบายเกี่ยวกับแนวคิดการพัฒนาในอนาคตและโครงร่างระดับโลกของธุรกิจในต่างประเทศ ในเวลาเดียวกัน นโยบายสิ่งจูงใจใหม่สำหรับผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจในต่างประเทศได้รับการเผยแพร่ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นและความกล้าหาญของกลุ่มสำหรับโลกาภิวัตน์

เพื่อเป็นการยกย่องผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและผู้จัดการระดับประเทศที่โดดเด่นของกลุ่ม กลุ่มนำเสนอรางวัลและรางวัลแก่พนักงานในต่างประเทศที่มีผลงานโดดเด่น

นายอีวาน ประธานกลุ่มบริษัท Aogrand กล่าวปิดท้ายการประชุม ประธาน Shi ได้แสดงวิสัยทัศน์ในการพัฒนาของบริษัทตั้งแต่เป้าหมายระยะกลางและระยะยาวแก่พนักงานต่างชาติทั่วโลก ในขณะเดียวกัน เขายังกำหนดเป้าหมายทางธุรกิจที่สูงขึ้นสำหรับทีมธุรกิจระหว่างประเทศของ Aogrand Group

ในปีที่ผ่านมา Aogrand Group เป็นผู้นำในการจัดวางกลยุทธ์ระดับนานาชาติให้สำเร็จ มีการจัดตั้งสาขาหรือสำนักงานอย่างต่อเนื่องในหลายสิบประเทศ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิตาลี ไอร์แลนด์ เคนยา แอฟริกาใต้ กานา ไนจีเรีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในตลาดต่างประเทศที่สำคัญหลายแห่ง เช่น แอฟริกาและตะวันออกกลาง ผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก การประชุมครั้งนี้มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมแบรนด์ของ Aogrand สู่ตลาดทั่วโลก และเพื่อเร่งการพัฒนาธุรกิจระดับโลกให้เร็วขึ้นและดีขึ้น