AoGrand Group เข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127

• 2020-06-17
งานแคนตันแฟร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2500 เป็นหน้าต่างบานแรกสำหรับการเปิดประเทศจีนใหม่ มีบริษัทประมาณ 25,000 แห่งเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์แต่ละครั้ง และมีผู้ซื้อจากต่างประเทศมากถึง 200,000 รายเข้าร่วมงาน ซึ่งเรียกว่า 'บารอมิเตอร์' หรือ 'กังหันลม' ของการค้าต่างประเทศของจีน

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมในหลอดเลือดใหม่ทั่วโลกในปีนี้ งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 127 เริ่มขึ้นทางออนไลน์เป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน เป็นหนึ่งใน ช่องทางสำคัญสำหรับองค์กรในการหาลูกค้าและขยายตลาดต่างประเทศภายใต้แรงกดดันจากโรคระบาด

งาน Canton Fair ได้สร้างห้องโถงนิทรรศการระบบคลาวด์เสมือนจริงออนไลน์ ผู้แสดงสินค้าสามารถแสดงข้อมูลผลิตภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆ เช่น กราฟิก วิดีโอ 3D VR ฯลฯ

พนักงานของ AoGrand ฟิตและฟิต พวกเขาแสดงวิสัยทัศน์ระดับสากลของวิสาหกิจจีนให้กับลูกค้าทั่วโลกในหลากหลายรูปแบบและมิติ เช่น กราฟิก วิดีโอ และการถ่ายทอดสด

ในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 24 มิถุนายน AoGrand ตั้งค่าการโต้ตอบและทิศทางที่แข็งแกร่งเต็มเวลา 10&ครั้ง 24 ชั่วโมง ห้องถ่ายทอดสดสุดพิเศษสำหรับผู้เยี่ยมชมเพื่อสร้างเอฟเฟกต์การตลาดแบบโต้ตอบสดผ่านกิจกรรมถ่ายทอดสด

ที่งาน Canton Fair ออนไลน์นี้ AoGrand ได้แสดงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสองประเภทสำหรับการทำความสะอาดในครัวเรือนและการป้องกันจากต่างประเทศ แบรนด์ "CLEACE", "JOBY", "MYSTIC ORCHAD", "ARROW", "BUBUBEAR" และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ส่งออกไปกว่า 150 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และได้รับการรับรองระดับสากลมากมาย เช่น CE, MSDS และอื่นๆ

โรงงานของ CLEACE 75% Alcohol Instantเจลล้างมือ มีกำลังการผลิตที่กว้างขวางและ ห่วงโซ่อุปทานมืออาชีพ ปริมาณการส่งออกอันดับแรกของโลก

ในวันที่ออกอากาศสดในวันที่ 15 มิถุนายน ผู้เข้าชมจำนวนมากเข้ามาในห้องออกอากาศออนไลน์ของ AoGrand เจ้าหน้าที่ถ่ายทอดสดนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านการแสดงผลิตภัณฑ์แบบพาโนรามาและคำอธิบายผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม จำนวนการดูทั้งหมดถึง 100,000 ครั้งในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยมีผู้เข้าชมทั่วโลก 250,000 ไลค์ รูปแบบการค้าต่างประเทศของ AoGrand เปลี่ยนจากออฟไลน์เป็นออนไลน์จาก "การค้าต่างประเทศเก่า" สู่ "การค้าต่างประเทศใหม่" ความพยายามที่ประสบความสำเร็จในการอัพเกรดระบบดิจิทัลไม่เพียงแต่สะท้อนถึงอิทธิพลอันกว้างขวางของอุตสาหกรรมการผลิตของจีนในตลาดต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังยืนยันด้วยว่าอุตสาหกรรมการผลิตของจีนจะโดดเด่นในตลาดต่างประเทศ

สุดท้ายนี้ ฉันขอให้งาน Canton Fair ออนไลน์นี้ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ วิสาหกิจจีนจะส่งเสริมซึ่งกันและกันกับบริษัทจากทั่วทุกมุมโลกด้วยความได้เปรียบของตนเอง เราแสวงหาความร่วมมือแบบ win-win และมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูเศรษฐกิจโลก!