AoGrand Group จัดแสดงในปี 2020 งานแสดงวัสดุและอุปกรณ์ป้องกันโรคระบาดนานาชาติเซี่ยงไฮ้

• 2020-07-21

ในช่วง 2019-nCoV การค้าโลกได้รับบาดเจ็บ อุตสาหกรรมการค้าโลกประสบกับความหายนะในช่วงต้นปี ในขณะเดียวกัน ความต้องการวัสดุป้องกันการแพร่ระบาดของจีนก็เพิ่มขึ้นอย่างมากจากต่างประเทศ

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเริ่มต้นของการระบาด วัสดุป้องกันการแพร่ระบาดครั้งหนึ่งเคยขาดตลาด ความปลอดภัยของชาวจีนและการควบคุมการแพร่ระบาดได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง เพื่อปรับปรุงความสามารถในการรับมือเหตุฉุกเฉินด้านสุขภาพของประเทศ ในวันที่ 15 กรกฎาคม นิทรรศการ Shanghai International Epidemic-Prevention Material and Suppliers Exhibition 2020 (PME2020) ได้จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมแห่งชาติ

สิ่งนี้ นิทรรศการเป็นนิทรรศการวัสดุป้องกันโรคระบาดระดับนานาชาติครั้งที่สองในประเทศหลังจากงานแคนตันแฟร์ นอกจากนี้ยังเป็นนิทรรศการระดับมืออาชีพที่น่าเชื่อถือและระดับสูงอีกด้วย นิทรรศการนี้ช่วยแก้ปัญหาความไม่สมดุลระหว่างอุปสงค์และอุปทาน และยังช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถเชื่อมต่อกับบริษัทต่างประเทศทั่วโลกได้อีกครั้ง

Jiangsu AoGrand Group Inc. มีประสบการณ์เกือบ 20 ปีในการวิจัย พัฒนา การขาย และบริการผลิตภัณฑ์สุขอนามัยและสกินแคร์สำหรับอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพและผู้บริโภค ใช้. ในฐานะบริษัทหลักด้านวัสดุป้องกันการแพร่ระบาดของผลิตภัณฑ์ ผู้จัดงานแนะนำกลุ่ม AoGrand และได้รับเกียรติให้เข้าร่วมในนิทรรศการนี้

ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เคมีเพื่อการดูแลส่วนบุคคลอย่างมืออาชีพ กลุ่มบริษัท Aogrand ครอบคลุมหลายประเภท เช่น เจลทำความสะอาดมือ สเปรย์ฆ่าเชื้อ ผงซักฟอก ยาจุดกันยุง ผงซักฟอก ฯลฯ

ในฐานะที่เป็นดาราหน้าใหม่ของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด CLEACE 75% แอลกอฮอล์เจลทำความสะอาดมือทำให้ช่วงเวลานี้ดีขึ้น สูตรแอลกอฮอล์ 75% สารสกัดจากพืชธรรมชาติ เทคโนโลยี Quick-drying คุณสมบัติครบถ้วน สะดวก และรวดเร็วในการใช้ มีการขายไปกว่า 150 ประเทศและภูมิภาค

15 กรกฎาคม 2020, PME, 2020 ถูกเปิดอย่างยิ่งใหญ่ใน Hall 5 1 ของ NECC (เซี่ยงไฮ้) ในวันแรกของนิทรรศการ มีผู้เข้าชมงานเกือบ 10,000 คน เนื่องจากบูธที่สวยงามและสินค้าคุณภาพสูงของ AoGrand Group ลูกค้าในและต่างประเทศจำนวนมากจึงหยุดและดึงดูด ปฏิคมจาก AoGrand Brand Center อธิบายให้ผู้ชมฟังเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงของเราที่มีทักษะระดับมืออาชีพ

จากคาซัคสถาน ออสเตรีย เกาหลีใต้ ฟินแลนด์ ตุรกี อิหร่าน อียิปต์ โคลอมเบีย ไทย เม็กซิโก ฝรั่งเศส ออสเตรเลีย แคนาดา สถานกงสุลเนปาลในเซี่ยงไฮ้ สมาคมธุรกิจในประเทศและต่างประเทศ 25 แห่ง ผู้แทนสมาคมอุตสาหกรรม 10 แห่ง มาที่บูธของ Aogrand Group เพื่อเป็นสักขีพยานในอนาคตอันสดใสของเรา

วันรุ่งขึ้น PME2020 ปิดทำการ ผ่านนิทรรศการ Aogrand Group ได้แสดงภาพลักษณ์ระดับสากลและประสบความสำเร็จในการขยายอิทธิพลของแบรนด์ ในฐานะบริษัทหลักของการผลิตวัสดุป้องกันการแพร่ระบาด Aogrand Group จะยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์คุณภาพสูงสู่โลก! Aogrand Group จะยังคงบรรลุการพัฒนาแบบก้าวกระโดดต่อไป!