ความงามใน Hanfu ทางอากาศในห้องแสดงสด Canton Fair ออนไลน์ของ AoGrand Group!

• 2020-10-21

AoGrand Group ในฐานะผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีคุณภาพ กำลังเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 128 ซึ่งเริ่มในวันที่ 15 ตุลาคมนี้

AoGrand Group มีจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงมากมายซึ่งสามารถรับประกันผลผลิตได้ทุกวัน 3 ล้านขวด/ถุง/ถัง... เรามีแบรนด์ความร่วมมือระดับนานาชาติที่เชื่อถือได้มากมาย รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในครัวเรือน เช่น ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในครัวเรือน ฯลฯ

ความคิดสร้างสรรค์ยังคงดำเนินต่อไป! เด็กผู้หญิงในชุด Hanfu ชุดโบราณของชนเผ่าฮั่น แสดงสินค้าขายดีของเรา - ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์ CLEACE 75% และ MYSTIC ORCHARD & ARROW ละอองลอยในห้องแสดงสด Canton Fair ออนไลน์ของเรา มีเสน่ห์และน่าดึงดูดใจ! ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของเราจะจัดแสดงในห้องแสดงงาน Canton Fair ออนไลน์ของกลุ่ม AoGrand จนถึงวันที่ 24 ต.ค. ติดตามเราได้ที่ https ://www.aogrand.com/cantonfair/.

เซอร์ไพรส์มาแล้ว! "ผู้หญิง" ผอมและสูง มาในชุดแฟชั่น - เสื้อยืดเอวสูงเข้ารูป กระโปรงสั้น - เขย่าผู้มาเยือนทุกคน! กระเป๋าถือใบเล็กลายเซเลอร์มูนก็จบ! บอกตามตรงว่า "เธอ" ตีความแบบนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

มีเซอร์ไพรส์อีกมากมายรอคุณอยู่! เยี่ยมชมเว็บไซต์ Canton Fair ออนไลน์ของเรา https://www.aogrand.com/cantonfair/ และดูการแสดงคอสเพลย์เพิ่มเติมใน อยู่ห้องด้วยตาของคุณเอง!