ข้อควรระวัง: ผงซักฟอกที่ตกค้างอาจทำให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบได้

• 2017-08-02
ตอนนี้ในชีวิต โรคผิวหนังเป็นอย่างมากเห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งโรคผิวหนังอักเสบกลากเป็นเรื่องปกติมากขึ้น เจ็บปวดมากขึ้น. ตัวอย่างเช่นคนในชีวิตประจำวันบางนิสัยเล็กน้อยก็เป็นไปได้ที่จะเปิดเผยตัวเองกับปัญหาของโรคผิวหนัง เช่น ผงซักฟอกทำให้เกิดโรคผิวหนังภูมิแพ้ ซึ่งหลายคนไม่เข้าใจ นี่เป็นเครื่องเตือนใจว่าผงซักฟอกที่ตกค้างทำให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบจากภูมิแพ้ ผู้ผลิตผงซักฟอกอย่าถือสาอย่างจริงจัง แต่เรากลับทำตรงกันข้าม เราพิจารณามากขึ้นเรื่อย ๆ เราคำนึงถึงความต้องการและปัญหาสุขภาพของประชากรที่แตกต่างกันเมื่อผลิต

The-Origin-Of- Washing-Powder2

อย่างแรกเลย

หน้าแล้งมีแนวโน้มเป็นโรคผิวหนังต่างๆ เช่น ภูมิแพ้ผิวหนัง เมื่อเลือกใช้น้ำยาซักผ้า นอกจากนี้ หากต้องการพิจารณาความสามารถในการขจัดสิ่งปนเปื้อนของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ให้พิจารณาถึงความปลอดภัยของผิวด้วย ผู้เชี่ยวชาญชี้ว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซักล้างมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดโรคผิวหนัง ตัวอย่างเช่น ผงซักฟอกที่ตกค้างอาจทำให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบจากภูมิแพ้ได้ ดังนั้นควรใส่ใจในการป้องกัน

ประการที่ 2

ใช้ผงซักฟอกทุกวันเพื่อเพิ่มเอนไซม์ผงซักฟอก มันมีเอนไซม์โปรตีโอไลติกทำให้โปรตีนของสารที่ไม่ละลายน้ำ (การหลั่งของผิวหนังของมนุษย์ อาหารบางชนิด หรือเป็นส่วนประกอบหลักของโปรตีนในเลือด) ไฮโดรไลซ์เป็นกรดอะมิโนที่ละลายน้ำได้ ดังนั้นผงซักฟอกแบบเอนไซม์จึงดีกว่าผลการชะล้างการปนเปื้อนของผงซักฟอกทั่วไป

นอกจากนี้

การใช้เอนไซม์ผงซักฟอกของเอนไซม์โปรตีโอไลติกในกระบวนการใช้บางครั้งไม่ทั่วถึงและตกค้างในเสื้อผ้าเมื่อคนใส่เสื้อผ้าโดยเฉพาะเสื้อผ้าที่กระชับเนื่องจากการสลายตัวของเอนไซม์โปรตีโอไลติกที่ตกค้างของโปรตีนผิวหนัง และทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ทางผิวหนัง เช่น อาการคันและผื่นแดงขึ้น

สุดท้าย

เพื่อหลีกเลี่ยงโรคผิวหนังภูมิแพ้ ผงซักฟอกตกค้างในการใช้ผงซักฟอก ปริมาณควรจะเหมาะสม อย่าใส่มาก เสื้อผ้าล้างหลายครั้งมากขึ้น ซักรีดมีใช้ดีกว่า น้ำใสแช่สักครู่เมื่อจำเป็นสามารถใช้น้ำเดือดแช่เพื่อทำลายกิจกรรมของเอนไซม์ที่ตกค้างซึ่งสามารถป้องกันอาการแพ้ทางผิวหนังได้ ที่กล่าวมาข้างต้นคือผงซักฟอกทำให้เกิดโรคผิวหนังอักเสบจากภูมิแพ้และหวังว่าจะช่วยทุกคนได้ ในชีวิตควรมีความระมัดระวังมากขึ้นเมื่อปรากฏอาการแพ้ควรทันทีไปยังสถาบันทางการแพทย์อย่างเป็นทางการสำหรับการรักษาตามอาการเพื่อไม่ให้พลาดช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการรักษาทำให้เกิดความเจ็บปวดและปัญหามากขึ้น การเลือกผู้ผลิตที่ดีเป็นเรื่องที่ต้องพิจารณาอย่างถี่ถ้วน อย่ากังวล ผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยและมีสุขภาพดี และไม่ต้องกังวลเรื่องนี้