ข่าวบริษัท | วันนี้คุณปลูกต้นไม้หรือยัง

• 2018-03-12
วันที่ 12 มีนาคม เป็นวันปลูกต้นไม้ของประเทศเรา Arbor Day เป็นเทศกาลเพื่อเผยแพร่และปกป้องต้นไม้ตามกฎหมายและระดมคนให้เข้าร่วมในกิจกรรมปลูกป่า are-you-planting-trees-today ผ่านกิจกรรมนี้เพื่อกระตุ้นความรักของผู้คนความกระตือรือร้นในการปลูกป่าสร้างความตระหนักใน การดูแลป่าไม้ ส่งเสริมการปลูกป่า การปกป้องป่าไม้และการขยายทรัพยากรป่าไม้ ปรับปรุงสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยา วันอาร์เบอร์จีนเริ่มรำลึกถึงการเสียชีวิตของนายซุนจงซาน 23 กุมภาพันธ์ 2522 การประชุมสภาประชาชนแห่งชาติจีนครั้งที่ห้าของการประชุมคณะกรรมการประจำครั้งที่หกซึ่งตัดสินเมื่อวันที่ 12 มีนาคมยังคงเป็นวันปลูกต้นไม้ของจีนเพื่อส่งเสริมให้ประชาชน ของการปลูกป่าทุกเชื้อชาติ ผลประโยชน์ของคนรุ่นต่อไปในอนาคต อันที่จริงมันเป็นวันมรณกรรมของนายซุน จงซาน โดยกำหนดให้วันนี้เป็นวันปลูกต้นไม้ หนึ่งมาจากฤดูปลูกต้นไม้ สองคือการรำลึกถึงความสำเร็จของนายซุนจงซานในการสนับสนุนการปลูกต้นไม้ในชีวิตของเขา วันปลูกต้นไม้ปกป้องชาวนาให้ปลูกต้นไม้ ส่งเสริมให้คนดูแลต้นไม้ และเตือนคนให้ใส่ใจต้นไม้ ต้นไม้มีบทบาทสำคัญในการอยู่รอดของมนุษย์และต่อสิ่งแวดล้อมทางนิเวศวิทยาของโลก