หวงแหนความทรงจำของประวัติศาสตร์และปรารถนาสันติภาพ!

• 2017-12-13
ปีนี้เป็นวันครบรอบ 80 ปีของการเสียชีวิตของเพื่อนร่วมชาติในการสังหารหมู่ที่หนานจิง วันที่ 13 ธันวาคม เป็นวันรำลึกเหยื่อการสังหารหมู่ที่หนานจิงแห่งชาติ เวลา 10.00 น. พิธีรำลึกผู้ประสบภัยจากการสังหารหมู่ที่หนานจิงแห่งชาติจัดขึ้นที่จัตุรัสชุมนุมของหอรำลึกผู้ตกเป็นเหยื่อในการสังหารหมู่ที่หนานจิงโดยผู้บุกรุกชาวญี่ปุ่น การนองเลือดอันน่าสยดสยองเมื่อ 80 ปีก่อนได้กลายเป็นรอยแผลเป็นที่ลบไม่ออกสำหรับทั้งเมืองหนานจิงและจีน 12.13 เวลา 7.00 น. พิธียกธงและลดธงครั้งใหญ่จัดขึ้นที่อนุสรณ์สถานผู้ประสบภัยในการสังหารหมู่ที่หนานจิงโดยชาวญี่ปุ่น ผู้บุกรุกเพื่อไว้อาลัยเหยื่อการสังหารหมู่ที่หนานจิงจำนวน 300,000 คน และได้จัดกิจกรรมรำลึกหลายต่อหลายครั้ง เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม รัฐสภาแห่งออนแทรีโอ แคนาดา หลังจากอภิปรายและลงคะแนนเสียง ได้ผ่านญัตติที่เสนอโดยสภาจังหวัดของจีน Huang Sumei ให้กำหนดให้วันที่ 13 ธันวาคมของออนแทรีโอเป็น "วันรำลึกการสังหารหมู่ที่หนานจิง" ของออนแทรีโอ ทุกปี. นี่เป็นภูมิภาคแรกในประเทศตะวันตกที่สภาจังหวัดได้มีญัตติในการก่อตั้ง "วันรำลึกการสังหารหมู่ที่หนานจิง" ในช่วงบ่ายของวันที่ 9 ธันวาคม ชาวจีนโพ้นทะเลหลายพันคนในเมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา ได้จัดพิธีไว้อาลัยที่ศูนย์การประชุม Markham เพื่อไว้อาลัยให้กับเพื่อนร่วมชาติสามแสนคนที่เสียชีวิตในการสังหารหมู่ที่หนานจิงเมื่อ 80 ปีก่อน Cherish-the-Memory เป็นที่น่าสังเกตว่าในวันอนุสรณ์แห่งชาติสำหรับผู้ประสบภัยจากการสังหารหมู่ที่หนานจิง สมาคมชาวจีนโพ้นทะเลและจีนในกว่าสิบประเทศ และภูมิภาคต่างๆ รวมทั้งสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย และแคนาดาได้จัดกิจกรรมไว้ทุกข์พร้อมๆ กัน และจัด "นิทรรศการข้อเท็จจริงทางประวัติศาสตร์ของการสังหารหมู่ที่นานกิงโดยผู้บุกรุกชาวญี่ปุ่น"
สำหรับการฟื้นฟูที่ยิ่งใหญ่ของชาติจีน SinoAoo Group ได้อุทิศตน เพื่อสนับสนุน MADE IN CHINA ในกระบวนการผลิตและทำหน้าที่เป็นแบบจำลองแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของจีน