ข่าวบริษัท | ประกาศ: แพลตฟอร์ม WeChat ของเราจะอัปเดตในวันพรุ่งนี้

• 2017-10-13
ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยี แพลตฟอร์ม WeChat ก็ถูกใช้อย่างกว้างขวางเช่นกัน ไม่ว่าตอนนี้เราจะไปที่ไหน? ทุกคนสามารถเห็นรูปร่างของสมาร์ทโฟน การเกิดขึ้นของสมาร์ทโฟน เร่งกระบวนการเทอร์มินัลมือถือ WeChat เป็นซอฟต์แวร์สำหรับโทรศัพท์มือถือ มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับข้อมูลส่วนบุคคล และสื่อใหม่จะสามารถท่องอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา นี่ไม่ใช่สิ่งที่พีซีสามารถทำได้ และแพลตฟอร์มสาธารณะของ WeChat มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนเหนือแพลตฟอร์มออนไลน์อื่นๆ ในแง่ของการสื่อสาร ขอประกาศในที่นี้ว่าแพลตฟอร์ม WeChat ของเราจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ เนื่องจากตำแหน่งพนักงานส่งเสริมการขายว่าง ทำให้ WeChat ของเราไม่ได้เผยแพร่สู่สาธารณะเป็นเวลานาน โปรดเข้าใจความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับคุณ!

wechat

ฉันเป็นโปรแกรมแก้ไขข้อความ หลังจากการอัปเดตของบล็อกโพสต์และบล็อกโพสต์บนเว็บไซต์ของแบรนด์ ฉันจะเริ่มการพุชข้อความสาธารณะของ WeChat ในวันพรุ่งนี้ เราหวังว่าลูกค้าจะให้ความสนใจกับเราผ่าน WeChat และให้คำแนะนำที่มีค่าแก่เรา! เราเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้ หมายเลขสาธารณะของ WeChat จะทำให้คุณสะดวกยิ่งขึ้น คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่แพลตฟอร์ม WeChat ของเราเพื่อรับทราบข้อมูลต่าง ๆ ของบริษัทของเรา คุณยังสามารถผ่านแพลตฟอร์ม WeChat ด้วยการสื่อสารของเราและรู้จักผลิตภัณฑ์ของบริษัทของเรา คุณยังสามารถส่งข้อความถึงเราผ่านทางข้อความ WeChat เราจะตอบกลับคุณที่ ครั้งแรก.

wechat2

เรารอคอยที่จะได้พบคุณบน WeChat คอยติดตาม WeChat ของเรา! หวังว่าจะเป็นพันธมิตรกับคุณ!