ข่าวบริษัท | วันคนโสด: วันหยุดช้อปปิ้งออนไลน์ของจีน

• 2015-11-14
Singles-Day-Chinas-online-shopping-holiday ในประเทศจีน 11 พฤศจิกายนเป็น "วันคนโสด" - งานฉลองของคนโสดที่กลายเป็นงานช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือที่รู้จักในชื่อ "Double 11" เนื่องจากวันที่นี้ วันคนโสดจึงมีความหมายเหมือนกันกับส่วนลดออนไลน์จำนวนมาก และด้วยเหตุนี้ จึงมีการใช้จ่ายออนไลน์จำนวนมาก Singles-Day-Chinas-online-shopping-holiday2 ใน 13 ชั่วโมงแรกของการขายในวันอาทิตย์ พ่อค้ากว่า 50,000 ราย ใน Tmall.com ที่เน้นผู้บริโภคของอาลีบาบาทำรายได้ 1.6 พันล้านดอลลาร์ บริษัท ประกาศในบัญชีไมโครบล็อก Singles-Day-Chinas-online-shopping-holiday3 ซึ่งจะทำยอดรวม 1.3 พันล้านดอลลาร์ที่บริษัทวิจัย comScore กล่าวทางออนไลน์ของสหรัฐฯ ผู้ค้าปลีกใช้เวลาใน Cyber Monday เมื่อปีที่แล้วและอาจทำให้ Singles Day เป็นวันขายอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดเป็นประวัติการณ์ Singles-Day-Chinas-online-shopping-holiday4 "เรื่องนี้ใหญ่มากสำหรับเรา" Steve Wang รองประธาน Tmall.com และหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการเว็บไซต์ กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ บริษัท กล่าวในเว็บไซต์ว่าวันอาทิตย์อาจเป็น " e-shopping orgy ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา"