ข่าวบริษัท | ขอให้คุณมีความสุขในวันคริสต์มาส!

• 2017-12-25
คริสต์มาส วันเกิดของพระเยซู แปลว่า "พิธีมิสซาของพระคริสต์" เป็นเทศกาลตามประเพณีของชาวตะวันตกในวันที่ 25 ธันวาคมของทุกปี คริสต์มาสเป็นเทศกาลทางศาสนา เนื่องจากมีการเฉลิมฉลองเป็นวันเกิดของพระเยซู จึงเป็นที่มาของชื่อ "คริสต์มาส"

Wish-You-a-Merry-Christmas

กำเนิดคริสต์มาส:

ว่ากันว่าพระเยซูประสูติโดยพระแม่มารีอาเพราะพระวิญญาณบริสุทธิ์ พระเจ้าส่งทูตสวรรค์ Gabrie ไปพูดกับโจเซฟในความฝันและบอกเขาว่าอย่าทิ้งเธอเพราะมาเรียยังตั้งครรภ์ไม่ได้แต่งงาน แต่จะแต่งงานกับเธอและตั้งชื่อเด็กว่า "พระเยซู" หมายความว่าเขาควรช่วยผู้คนจากบาปของพวกเขา เมื่อมาเรียกำลังจะคลอดบุตร กรุงโรมภายใต้คำสั่งของรัฐบาล ชาวเบธเลเฮมทุกคนต้องประกาศครอบครัว โจเซฟและมาเรียไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเชื่อฟัง พวกเขามาถึงเบธเลเฮม อากาศไม่ดี แต่ทั้งสองหาทางข้ามโรงแรมไม่พบ มีเพียงแห่งเดียวเท่านั้นที่สามารถอยู่ได้อย่างมั่นคง ณ จุดนี้ พระเยซูประสูติ ดังนั้นมาเรียจึงอยู่บนรางหญ้าและให้กำเนิดพระเยซูเท่านั้น เพื่อเป็นการรำลึกถึงการประสูติของพระเยซู บรรดาผู้สืบเชื้อสายได้กำหนดให้คริสต์มาสในเดือนธันวาคมเป็นปีที่ยี่สิบห้า ซึ่งเป็นปีแห่งพิธีมิสซาเพื่อรำลึกถึงการประสูติของพระเยซู

ประเพณีคริสต์มาส?

ในวันนี้ หลายคนไปโบสถ์ที่พวกเขาเข้าร่วมในพิธีทางศาสนาพิเศษ ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส พวกเขายังแลกเปลี่ยนของขวัญและตกแต่งบ้านด้วยต้นฮอลลี่ มิสเซิลโท และต้นคริสต์มาส คนมักจะอบเค้กคริสต์มาส ตกแต่งต้นคริสต์มาส จุดเทียนคริสต์มาส ส่งของขวัญให้คนที่คุณรัก ร้องเพลงคริสต์มาส แจกจ่ายขนมคริสต์มาสและทำเปล

AOGRAND GROUP INC.

AOGRAND INTERNATIONAL CORP.

• ที่อยู่:
    • Park,Gaochun,Nanjing, 211302, PRC205 Shuanggao Rd., Qiqiao Ind.
    • AoGrand QR Code:AoGrand-QR-Code
    • โทรศัพท์: + 8625.5785.0785
    • โทรสาร: +8625.5785.026