การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของ AoGrand Group

• 2021-05-25

AoGrand Group มีประวัติมาเกือบ 30 ปีและเป็นบริษัทที่รับผิดชอบ

AoGrand Group ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมมาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกระบวนการผลิตของโรงงาน เราปรับสูตรอย่างแข็งขันและใช้สูตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นในการผลิตผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ โรงงานของเรายังดำเนินมาตรการประหยัดพลังงานและลดการปล่อยมลพิษ ซึ่งส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการรีไซเคิลต่อการลดก๊าซเรือนกระจก การประหยัดพลังงานไฟฟ้า การลดพลังงานสุทธิ การประหยัดต้นไม้ใหญ่ การประหยัดน้ำ การประหยัดน้ำมัน การฝังกลบน่านฟ้า ฯลฯ

Cleaner Production Audit

เพื่อปกป้องและปรับปรุงสิ่งแวดล้อม ตลอดจนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรของบริษัทและลดการปล่อยมลพิษ กลุ่ม AoGrand จะเริ่มการตรวจสอบการผลิตที่สะอาดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2564 เราได้เผยแพร่ข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ทุกภาคส่วนของสังคมกำกับดูแลการดำเนินการตรวจสอบการผลิตที่สะอาดขึ้น

การผลิตและการกำจัดของเสียอันตราย

ของเสียอันตรายที่เกิดขึ้นในพระราชบัญญัติการผลิตของบริษัท ivities รวมถึงของเสียถ่านกัมมันต์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ของเสียเคมี ในปี 2020 มีการสร้างของเสียอันตรายรวม 1.18 ตัน รวมถึงถ่านกัมมันต์ของเสียประมาณ 0.19 ตัน และวัสดุบรรจุภัณฑ์ของเสียเคมีประมาณ 0.992 ตัน หลังจากรวบรวมของเสียอันตรายแล้ว จะถูกจัดประเภทและจัดเก็บไว้ชั่วคราวในห้องเก็บขยะอันตรายชั่วคราว และทางบริษัทฯ ได้มอบหมายให้หน่วยงานที่ผ่านการรับรองมากำจัดทิ้งเป็นประจำ ในขณะเดียวกัน บริษัทได้จัดทำ "แผนรับมือเหตุฉุกเฉินสำหรับการผลิตที่ปลอดภัย" และ "แผนฉุกเฉินสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินด้านสิ่งแวดล้อม" และดำเนินการฝึกซ้อมเป็นประจำ

การอนุรักษ์พลังงานในสำนักงาน

เพื่อพัฒนาพนักงานให้ดียิ่งขึ้น' ตระหนักถึงการอนุรักษ์พลังงาน กลุ่ม AoGrand ส่งเสริมให้พนักงานเริ่มต้นจากตนเองและจากรายละเอียด เราจัดทำแผนประหยัดพลังงานและลดการบริโภค เรียกร้องให้พนักงานประหยัดไฟฟ้าและวัสดุ และสนับสนุนให้พนักงานให้คำแนะนำที่สมเหตุสมผลและกำกับดูแลการตรวจสอบ

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้พิทักษ์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติอย่างรอบคอบ เป้าหมายของเราคือการบรรลุผลในเชิงบวกที่มีความสำคัญต่อโลก