ข่าวยุติธรรม | งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 122 กำลังจะมา!

• 2017-10-14
สวัสดี! งานนำเข้าและส่งออกของจีนครั้งที่ 122 จะจัดขึ้นที่กวางโจวในวันที่ 15 ตุลาคม เราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ในการจัดเตรียมงานแคนตันแฟร์ก่อนงานแคนตันแฟร์ ปัจจุบันเตรียมตัวอย่างและโบรชัวร์พร้อมแล้ว เราแจ้งให้คุณทราบว่าผู้เข้าร่วมของบริษัทของเราจะมาถึงกวางโจวก่อนนิทรรศการ

122nd-canton-fair

เฟสแรกของงานแคนตันแฟร์ปี 2017 เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมและมีระยะเวลาสามช่วงจนถึงต้นเดือนพฤศจิกายน จำเป็นต้องบอกว่านิทรรศการของบริษัทของเราอยู่ในระยะที่ 2 นิทรรศการจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 23 ถึง 27 ตุลาคม หากคุณเพียงต้องการเข้าไปเยี่ยมชม คุณสามารถหาบริษัทนิทรรศการ Canton Fair สำหรับใบรับรองการเข้าชมชั่วคราวได้ คุณสามารถกำหนดจำนวนวันที่ไปเยี่ยมชมได้ด้วยตัวเอง คุณสามารถเยี่ยมชมหนึ่งวัน หรือเยี่ยมชมสามวันหรือเต็มช่วงก็ได้ หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดปรึกษาเรา เรามีประสบการณ์หลายปีในการเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์และความร่วมมือระหว่างประเทศการค้าต่างประเทศและเศรษฐกิจคณะกรรมการจัดงานมีความสัมพันธ์ที่ดีของความร่วมมือมีช่องทางที่น่าสนใจที่จะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์องค์กรมีบทบาทเป็นสะพาน เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการมีส่วนร่วมในงานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน ความมุ่งมั่นของเราคือ: ทำสัญญาและรักษาศรัทธา

122nd-canton-fair2

ในการเตือนความจำนี้ แคนตันแฟร์ตั้งอยู่ใน เขตไห่จู กวางโจว เรามีการจัดการองค์กรอย่างมืออาชีพและบริการรอบด้าน เพลิดเพลินกับความนิยมสูงในหมู่ผู้แสดงสินค้า ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง เรามีทีมงานมืออาชีพ แบบลีน และครบวงจร เราให้บริการอย่างรอบด้านและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าของเราในหลักการของความจริงใจ ความจริงใจ และความกระตือรือร้น ในเวลานั้น ผู้แสดงสินค้าของเราจะให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ ฉันหวังว่าคุณจะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ที่นิทรรศการ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นพันธมิตรกับคุณ!