ข่าวยุติธรรม | งานแคนตันแฟร์ฤดูใบไม้ร่วงครั้งที่ 124 ปี 2018

• 2018-10-23
งานแคนตันแฟร์ (งานนำเข้าและส่งออกของจีน) เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุด ความหลากหลายในการจัดแสดงที่สมบูรณ์ที่สุด การกระจายผู้ซื้อจากต่างประเทศในวงกว้างที่สุด และมูลค่าการซื้อขายทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จัดขึ้นในกวางโจว (มณฑลกวางตุ้ง) ประเทศจีน ผู้ขายเกือบ 20,000 ราย ผู้ซื้อประมาณ 200,000 รายจะเข้าร่วมงานที่ China Import and Export Complex ปีละสองครั้ง งานแคนตันแฟร์ฤดูใบไม้ร่วงครั้งที่ 124 ปี 2018 งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 124 เปิดแล้ว หมายความว่านิทรรศการของเราที่งานแคนตันแฟร์เริ่มต้นขึ้นเมื่อเช้านี้ เราทุกคนทราบดีว่างานแคนตันแฟร์เป็นงานประชุมแลกเปลี่ยนสำหรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ยังเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับนักธุรกิจจากทั่วทุกมุมโลก หมายเลขบูธของเราคือ 16.3A18-19 เรายินดีต้อนรับคุณที่งานแคนตันแฟร์! งานแคนตันแฟร์ฤดูใบไม้ร่วงครั้งที่ 124 ปี 2018 เราหวังว่าจะได้พบกับลูกค้าเก่าที่งานแคนตันแฟร์ ในขณะเดียวกัน เรายังตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับลูกค้ารายใหม่ เราจะอยู่ที่นี่จนวันสุดท้าย ยินดีต้อนรับสู่การมาถึงของคุณ!