ข่าวยุติธรรม | Canton Fair และ HK Gifts Fair ได้สิ้นสุดลงแล้ว

• 2018-05-07
Canton-Fair-and-HK-Gifts-Fair-have-been-successfully-concluded1 ระยะที่สองของงานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 123 และงาน HK Gifts Fair สิ้นสุดลงเรียบร้อยแล้ว ยอดสั่งซื้อของ Aogrand Group ทำสถิติใหม่ หลังจากห้าวัน  ความพยายามอย่างไม่ลดละ AoGrand Group ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม เมื่อเฟสที่ 2 เริ่มมีฝนตกที่กวางโจวในวันที่ 24 และ 25 แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อผู้ซื้อ  ความกระตือรือร้นเกี่ยวกับ AoGrand Group  ครัวเรือนของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด AoGrand Group มีความยินดีที่จะต้อนรับแขกที่หลากหลายและคำสั่งซื้อจากบูธในร่มและกลางแจ้ง ในงานแคนตันแฟร์ บริษัทของเราได้นำเสนอผงซักฟอก สบู่ ผงซักฟอก น้ำยาทำความสะอาด น้ำยาปรับอากาศ MYSTIC และยาจุดกันยุง ARROW สเปรย์ฆ่าแมลงบนบูธในร่ม เพื่อให้บริการลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดี จึงได้เชิญประธานกลุ่ม AoGrand ไปร่วมงานด้วย ผู้เข้าร่วม AoGrand Group ได้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนด้วยรอยยิ้มตลอดเวลาและได้รับรางวัลด้วยความจริงใจ ลูกค้าที่เซ็นสัญญากับเราอย่างยุติธรรมมาจากอิรัก แอฟริกาใต้ เอธิโอเปีย ฟิลิปปินส์ อิตาลี รัสเซีย และยอดสั่งซื้อทั้งหมดทำสถิติสูงสุด งานแคนตันแฟร์เป็นหนึ่งในงานที่สำคัญที่สุดสำหรับ AoGrand Group ในการบรรลุคำสั่งซื้อจากต่างประเทศ ตั้งแต่ปี 2010 กลุ่ม AoGrand ไม่เคยพลาดงาน Canton Fair ที่จัดขึ้นปีละสองครั้ง ซึ่งพนักงานที่โดดเด่นของ AoGrand Group ได้กำไรมากมาย "เราเข้าร่วมงาน Canton Fair มาตั้งแต่ปี 2010 ซึ่งกลายเป็นหน้าต่างให้เราได้ออกไปข้างนอก และเราได้รับผลตอบรับที่ดีที่นี่ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ปริมาณการส่งออกการค้าต่างประเทศของเราเติบโตขึ้นสองเท่าทุกปี"Ivan Shi ประธาน AoGrand Group กล่าว งานแคนตันแฟร์ครั้งที่ 123 จบลงอย่างสวยงาม เราขอขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มาเยี่ยมชมเรา และเราหวังว่าคุณจะมีอนาคตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและพบคุณในครั้งต่อไป! Canton-Fair-and-HK-Gifts-Fair-have-been-successfully-concluded2