ข่าวยุติธรรม | เดือนหน้าเจอกันที่งานอี้หวู่

• 2017-09-12
China Yiwu International Small Commodities Fair (" Yiwu fair ") เป็นนิทรรศการระดับนานาชาติของสินค้าอุปโภคบริโภคที่ได้รับอนุมัติจากสภาแห่งรัฐ ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 งาน Yiwu เดิมชื่องาน China Yiwu สินค้าโภคภัณฑ์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจาก 2002 เป็นนิทรรศการระดับนานาชาติที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์รัฐบาลของจังหวัดเจ้อเจียง ฯลฯ จนถึงขณะนี้มีการประชุม 22 ครั้ง ประสบความสำเร็จในอี้หวู่ตั้งแต่วันที่ 21-25 ตุลาคมของทุกปี

Yiwu-Fair

"งานแสดงสินค้า" ตอนนี้ได้กลายเป็นขนาดในประเทศล่าสุด นิทรรศการสินค้าอุปโภคบริโภคที่ทรงอิทธิพลที่สุดและมีประสิทธิผลมากที่สุด เป็นหนึ่งในสามนิทรรศการสินค้าส่งออกที่สำคัญที่กระทรวงพาณิชย์แห่งชาติ การจัดการได้รับการจัดอันดับให้เป็นนิทรรศการที่ดีที่สุดของจีน ประเทศจีน ( ผล) 10 นิทรรศการที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดนิทรรศการชั้นนำของรัฐบาลที่ดีที่สุดและนิทรรศการแบรนด์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดสิบอันดับแรกของจีน ฯลฯ และได้รับการรับรองจากสหภาพนิทรรศการนานาชาติ (UFI) "อี้หวู่ยุติธรรม" คือเป้าหมายของ "เผชิญโลกและรับใช้ชาติ" มีบทบาทเชิงบวกในการส่งเสริมการส่งออกสินค้า ส่งเสริมการผลิตสินค้าขนาดเล็ก และส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในภูมิภาค "อี้หวู่ยุติธรรม" มีคุณสมบัติโดดเด่น โดดเด่นระดับสากล ฟังก์ชั่นข้อมูลที่แข็งแกร่ง ระบบบริการที่สมบูรณ์แบบ ปลอดภัยและถูกสุขอนามัย และสร้างสถานะของนิทรรศการแบรนด์

ภาพรวมของงาน Yiwu:

งาน China Yiwu International Small Commodities Fair ครั้งที่ 23 ในปี 2017 งานแสดงสินค้าส่งออกที่ใหญ่เป็นอันดับสามของจีน เวลา: 2017.10.21-25 สถานที่: ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Yiwu โฮสต์: กระทรวง ของการค้าของสาธารณรัฐประชาชนจีน/รัฐบาลประชาชนเจ้อเจียง/คณะกรรมการส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน: สหพันธ์อุตสาหกรรมเบาของจีน/สหพันธ์ธุรกิจจีน การสนับสนุน: การบริหารรัฐของอุตสาหกรรมและการพาณิชย์/สหพันธ์อุตสาหกรรมและแห่งชาติของจีน การค้า/สภาพัฒนาการค้าฮ่องกง/ประชาคมส่งเสริมการค้าและการลงทุนของเกาหลี ผู้จัดงาน: สำนักงานการค้าต่างประเทศและความร่วมมือทางเศรษฐกิจของมณฑลเจ้อเจียง/รัฐบาลเทศบาลเมืองอี้หวู่ การดำเนินการนิทรรศการ: Yiwu China สินค้าขนาดเล็กเมืองนิทรรศการ co. LTD

งาน Yiwu ครั้งที่ 23 จะจัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติ Yiwu ตั้งแต่วันที่ 21-25 ตุลาคม 2017 พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ Expo ชอบธรรม 150000 ตารางเมตรขอบเขตนิทรรศการกำหนด 14 อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ฮาร์ดแวร์เครื่องจักรเครื่องกลและไฟฟ้าเครื่องใช้ไฟฟ้าของใช้ในชีวิตประจำวันสำนักงานหัตถกรรมและวัฒนธรรมกีฬาและผลิตภัณฑ์เพื่อการพักผ่อนกลางแจ้งรองเท้าเสื้อผ้าและหมวกเข็ม สิ่งทอ, เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม, ของเล่น, อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, อุปกรณ์ยานยนต์และวิถีชีวิตที่ชาญฉลาด, การผลิตเจ้อเจียงอีกชุด, บูติกระดับนานาชาติ, วิถีชีวิตที่ชาญฉลาด, สหพันธ์สตรีจีนทั้งหมดทำการประมวลผล, เซี่ยงไฮ้, จังหวัดเจ้อเจียง ความร่วมมือ เช่นการค้าอิเล็กทรอนิกส์และเขตบริการการค้า กลุ่ม AoGrand ของเราได้เข้าร่วมงาน Yiwu ตั้งแต่ปี 2011 และเราสามารถสั่งซื้อได้มากกว่า 10 คำสั่งซื้อทุกปีที่งาน Yiwu เพื่อให้บรรลุความสำเร็จดังกล่าว ขึ้นอยู่กับคุณภาพผลิตภัณฑ์และจิตสำนึกในการบริการของเรา ในปีนี้ เราจะตั้งค่าบูธที่งาน Yiwu ด้วย คุณสามารถพบเราในพื้นที่นิทรรศการของผลิตภัณฑ์เคมีรายวัน หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ยินดีต้อนรับสู่งาน Yiwu เพื่อปรึกษาเรา เราจะอยู่ที่นี่ในเดือนตุลาคม