ข่าวยุติธรรม | เจอกันใหม่ตอนหน้า ที่ Shanghai ECF!

• 2018-03-04
วันนี้เป็นวันสุดท้ายของ 28th East China Fair 2018 แผนการเดินทางนิทรรศการของเรายังคงดำเนินต่อไป ในฤดูใบไม้ผลิของปี 2018 งานแคนตันแฟร์จะจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ Pazhou ในเดือนเมษายน ยินดีต้อนรับสู่การมาถึงของคุณในเวลานั้น! งานนำเข้าและส่งออกของจีน หรือที่เรียกว่า  งานแคนตันแฟร์ เป็นงานการค้าระหว่างประเทศที่ครอบคลุมซึ่งมีประวัติยาวนานที่สุด ขนาดใหญ่ที่สุด ความหลากหลายในการจัดแสดงที่สมบูรณ์ที่สุด ผู้ซื้อที่ใหญ่ที่สุดที่เข้าร่วม การกระจายผู้ซื้อที่กว้างขวางที่สุด  ประเทศต้นทางและมูลค่าการค้าสูงสุดในจีน อย่าพลาดนิทรรศการที่ยอดเยี่ยม! see-you-next-time-at-the-shanghai-ecf1 เราเป็นผู้ผลิตและซื้อขายบริษัท เรามีโรงงานของเราเองในเมืองหนานจิง มณฑลเจียงซู ดังที่คุณเห็นในบทนำของเรา เรามีผลิตภัณฑ์มากกว่า 200 ชนิด เช่น ผงซักฟอก สบู่ น้ำยาซักผ้า น้ำยาทำความสะอาด ยาจุดกันยุง ละอองลอย กระดาษในครัวเรือน ทิชชู่ และผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกัน คุณภาพต่างกัน เลือก AoGrand คุณสามารถเลือกสิ่งที่คุณต้องการได้เกือบทั้งหมด aogrand ความสามารถในการให้บริการคือความสามารถในการอยู่รอดขององค์กร บริษัทของเรามีระบบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ เช่น Accessories Support, Technical Support, Preference Policy Support เป็นต้น บริษัทของเราจะให้การรับประกันที่ดีที่สุด สินค้ามีคุณภาพสูงและน้ำหนักกรัมเพียงพอ ให้ลูกค้าของเราเป็นคนที่มีความสุขที่สุด เราจะติดตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา เมื่อเกิดปัญหาด้านคุณภาพ เราจะแก้ไขได้ทันท่วงที แม้กระทั่งให้จำนวนเงินชดเชยหรือส่งซ้ำ see-you-next-time-at-the-shanghai-ecf2 เพื่อให้คุณสามารถติดต่อกับ เราในเว็บไซต์ของเรา Facebook, LinkedIn, Twitter, Whatsapp, Wechat, Skype และอื่น ๆ เรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรและร่วมมือกับคุณ และหวังว่าจะเป็นพันธมิตรระยะยาวของคุณ!

AOGRAND GROUP INC.

AOGRAND INTERNATIONAL CORP.

• < li>ที่อยู่:
    • Park,Gaochun,Nanjing, 211302, PRC205 Shuanggao Rd., Qiqiao Ind.
    • AoGrand QR Code:AoGrand-QR-Code
    • โทรศัพท์: +8625.5785.0785
    • โทรสาร: +8625.5785.026