ข่าวยุติธรรม | ปีนี้เราจะนำเสนอความประหลาดใจที่แตกต่างให้กับคุณ

• 2017-10-11
งาน China Yiwu International Commodities Fair ครั้งที่ 23 มีบูธมาตรฐานสากลทั้งหมด 4100 บูธ ฮาร์ดแวร์แยกต่างหาก เครื่องจักรเครื่องกลและไฟฟ้า ล็อค เครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน งานฝีมือ สำนักงานวัฒนธรรม กีฬาและผลิตภัณฑ์เพื่อการพักผ่อนกลางแจ้ง รองเท้าเสื้อผ้าและหมวก สิ่งทอเข็ม ,เครื่องประดับและอุปกรณ์,ของเล่น,ของใช้สัตว์เลี้ยงและตู้ปลา,ของใช้รถ 14 อุตสาหกรรมขนาดใหญ่.

different-surprises

สร้างขึ้น "เจ้อเจียง" โซนธีม โซนนิทรรศการมาตรฐาน โซน โซนไลฟ์สไตล์สมาร์ท โซนแผนกแฟชั่นดีไซน์นวัตกรรม โซนแบรนด์ต่างประเทศ โซนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์และการค้า โซนหัตถกรรมสหพันธ์สตรี ในเวลาเดียวกัน นิทรรศการจัดซื้อยุติธรรมและการเจรจา ประชุมสุดยอดจัดซื้อจัดจ้างขายปลีกสินค้าขายปลีกของจีน (อี้หวู่) และชุด BBS แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตองค์กรวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ในเวลานั้นคาดว่าจะมีผู้ซื้อ 200,000 รายจากกว่า 200 ประเทศและภูมิภาคเข้าร่วมการประชุม โดยมีผู้ค้าจากต่างประเทศมากกว่า 20,000 หยวน

AoGrand-Invitation

นี่เป็นโอกาสที่ดีที่จะเข้าร่วมกับเรา เรา ควรเตือนคุณถึงเวลาของนิทรรศการอีกครั้ง งานแคนตันแฟร์: 23.ต.ค.-27.ต.ค. บูธหมายเลข:   16.3F34/35 งาน Yiwu:     21.ต.ค.-25.ต.ค. บูธหมายเลข:   B2A42/43/44   B2B17/18/19 เรารอคุณอยู่ที่นี่! เริ่มการประชุมกันเลย!