ข่าวยุติธรรม | เรากำลังรอคุณอยู่ที่งาน East China Fair

• 2018-03-04
งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีนตะวันออกครั้งที่ 28 เปิดอย่างเป็นทางการที่ New International Expo Center ในเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2018 ฉันแจ้งให้คุณทราบว่างานในปีนี้ลดระยะเวลา 4 วัน หากคุณสนใจที่จะเข้าร่วมในนิทรรศการ โปรดสละเวลาไปที่ไซต์นิทรรศการของเรา!

we-are-waiting-for-you-at-the-ecf1

ปัจจุบันนิทรรศการระดับนานาชาติขนาดใหญ่ในประเทศจีนมักใช้เวลา 3-4 วัน' การขยายเวลา ดังนั้นการจัดนิทรรศการควรสอดคล้องกับจังหวะการทำงานในประเทศและระยะเวลาการสอบถามของผู้จัดนิทรรศการและพ่อค้ามากขึ้น ไม่เพียงแค่นี้ เราใช้เวลาสองปีมากขึ้นสำหรับผลการสำรวจจำนวนมากพบว่าผู้แสดงสินค้าที่ 26 ของงาน China Fair ครั้งที่ 26 และผู้แสดงสินค้าโดยทั่วไปรู้สึกว่าใช้เวลา 4 วัน เพียงพอในการติดต่อและสื่อสารกับลูกค้าอย่างแท้จริง และลดระยะเวลาที่สามารถลดราคาซื้อบ้านปรับปรุงประสิทธิภาพการสั่งซื้อ เมื่อย้ายให้ทำการเปลี่ยนแปลง Tต่อไปนี้ ECF ตัดสินใจย่อส่วนขยายในวันหนึ่ง ค่ายี่สิบ- นิทรรศการฤดูใบไม้ร่วงประจำปีครั้งที่แปดเป็นระยะเวลา 4 วัน we-are-waiting-for-you-at-the-ecf2 จัดแสดงรูปภาพเกี่ยวกับบูธของเราที่งาน East China Fair we-are-waiting-for-you-at-the-ecf3 เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อนิทรรศการ . นิทรรศการมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาตลาดญี่ปุ่น และได้ดำเนินการยกระดับผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ที่สำคัญ ลูกค้าชาวญี่ปุ่นและผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากสามารถเยี่ยมชมได้ เราจะรักษามุมมองที่เป็นมืออาชีพอย่างต่อเนื่องและให้บริการที่ดีที่สุดแก่คุณ we-are-waiting-for-you-at-the-ecf5 พนักงานขายของเรากำลังรอคอย การมาถึงของทุกคนในนิทรรศการและจะนำบริการที่ดีที่สุดมาสู่ลูกค้า ยินดีต้อนรับลูกค้ามาปรึกษา!