ข่าวยุติธรรม | เราจะรอคุณอยู่ที่งาน Yiwu Fair ครั้งที่ 23

• 2017-09-18
นิทรรศการความชอบธรรมครั้งที่ 23 จะจัดขึ้นในวันที่ 21-25 ตุลาคมปีนี้ นิทรรศการครอบคลุมฮาร์ดแวร์ เครื่องจักรเครื่องกลและไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในชีวิตประจำวัน งานฝีมือ วัฒนธรรมสำนักงาน กีฬาและผลิตภัณฑ์เพื่อการพักผ่อนกลางแจ้ง รองเท้าเสื้อผ้าและหมวก สิ่งทอเข็ม เครื่องประดับและเครื่องประดับ, ของเล่น, อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ, อุปกรณ์ยานยนต์, วิถีชีวิตที่ชาญฉลาด ฯลฯ นิทรรศการส่วนใหญ่ประกอบด้วยการซื้อขายนิทรรศการ การซื้อธุรกิจ และการเทียบท่า การประชุม BBS ฯลฯ งาน 2017 China Yiwu International Small Commodities Fair   ; หนึ่งในนิทรรศการหลักในเขตธุรกิจหลักของจีน ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องประดับ รถยนต์ เสื้อผ้าระดับไฮเอนด์ อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องประดับ ฯลฯ นิทรรศการจะจัดขึ้นที่อี้หวู่ในวันที่ 21-25 ตุลาคม

ข้อมูลนิทรรศการ

ขนาดการจัดแสดง: ผู้ชมระดับมืออาชีพของผู้แสดงสินค้า 220 000/2 200 ราย/พื้นที่จัดแสดง 150,000 ตารางเมตร การจัดแสดงหลักของนิทรรศการนี้: ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์ไฟฟ้า (รวมถึงผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ)/ของใช้ในชีวิตประจำวัน/ศิลปะและงานฝีมือและเครื่องเขียน/ผลิตภัณฑ์ความบันเทิงและกีฬา/เสื้อและของประดับตกแต่ง/ของเล่น/ผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับวันหยุด/ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง/ชิ้นส่วนรถยนต์และรถจักรยานยนต์/เครื่องประดับและอุปกรณ์เสริม/อีคอมเมิร์ซและบริการธุรกิจ สร้างขึ้นสำหรับพื้นที่ต่อไปนี้: การผลิต/นำเข้าและส่งออก ผู้ค้าส่ง/ค้าปลีก/การลงทุน/สินค้าในครัวเรือน/การท่องเที่ยว/บริการ/การออกแบบ/IT/ผลิตภัณฑ์กีฬาและการพักผ่อน/Culture หากคุณต้องการมาที่บูธของเรา โปรดติดต่อเรา หรือดูข้อมูลต่อไปนี้ the-23rd-Yiwu-Fair

ข้อมูลบูธ

มาคุยกับคุณว่าจะหาเราเจอได้อย่างไรในนิทรรศการ . คุณต้องไปหา AoGrand Home Mall นี่คือชื่อบูธของเรา ในปีนี้เราจะมีบูธแสดงสินค้าทั้งหมด 6 บูธ หมายเลขบูธ: B2A42/B2A43/B2A44/B2B17/B2B18/B2B19 ยี่ห้อ: CLEACE, JOBY, ARROW, SUNING, MYSTIC, IWASH, BUBUBEAR กลุ่มผลิตภัณฑ์: ผลิตภัณฑ์ซักผ้า/อื่นๆ ครอบครัวใช้ของใช้ในบ้าน/ของใช้ในครัวเรือน หมวดหมู่บูธ ของใช้ในครัวเรือน

AoGrand-Invitation

นับตั้งแต่เข้าร่วมงาน Yiwu ในปี 2011 เราสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น คำสั่งซื้อมากกว่าโหลที่งาน Yiwu ทุกครั้ง แน่นอน ผลลัพธ์เหล่านี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราและจิตสำนึกในการให้บริการของทีมขายทั้งหมด ปีนี้เราจะเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ให้คุณเลือก ดังนั้นยินดีต้อนรับสู่บูธของเราเพื่อปรึกษาเรา