ข่าวยุติธรรม | ยินดีต้อนรับสู่งาน Yiwu Fair ครั้งที่ 23

• 2017-09-22
ในฐานะผู้มีอิทธิพลมากที่สุด & ยุติธรรมอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภครายวันในประเทศจีนงาน China Yiwu International Commodities Fair (YIWU FAIR) ครั้งที่ 23 จะจัดขึ้นในวันที่ 21-25 ตุลาคม 2017 ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในปี 2538 Yiwu Fair ได้รับการอนุมัติจากสภาแห่งรัฐซึ่งได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดย กระทรวงพาณิชย์และรัฐบาลประชาชนของมณฑลเจ้อเจียง รุ่นปี 2017 จะมีบูธมาตรฐาน 4,500 บูธเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ สิ่งอำนวยความสะดวกระบบเครื่องกลไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ & เครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน งานฝีมือ เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน กีฬา & ผลิตภัณฑ์กลางแจ้ง, เสื้อผ้า, รองเท้าและหมวก, เสื้อถัก, เครื่องประดับ & อุปกรณ์เสริม ของเล่น อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ Yiwu Fair ได้รับการยกย่องว่าเป็น  งานแสดงสินค้าด้านการจัดการที่ดีที่สุดในประเทศจีน  นิทรรศการผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ,  นิทรรศการ 10 อันดับแรกในจีน ,  Best Fair สนับสนุนโดยรัฐบาล  และ  งานแสดงสินค้าแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลที่สุด

the-23rd-Yiwu-Fair4

รูปภาพแสดงฉากเปิดงาน Yiwu Fair ในปี 2010 อย่างที่คุณเห็น มีการเยี่ยมชมงาน Yiwu Fair มากมายทุกปี คุณสามารถดูสิ่งที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่ และคุณสามารถหาคู่ที่เหมาะสมได้ที่นี่ แน่นอนว่าเราเป็นหนึ่งในนั้น เรารอการมาถึงของคุณที่นี่และหวังว่าจะทำข้อตกลงกับคุณ! นิทรรศการ China Yiwu International Small Commodities Fair ครั้งที่ 23 เวลา: 2017.10.21-25 เวลารายงานและนิทรรศการ: 16 ต.ค. - 19 ต.ค., 8:00-17:00 น. ก่อน 20 ต.ค. 08:00 น. นิทรรศการจะต้อง เสร็จสิ้นสถานที่จะถูกปิดสำหรับการตรวจสอบความปลอดภัยในเวลากลางวันผู้นำของนิทรรศการจะจัดขึ้นในเวลา 19:00-20:30 น. ในวันที่ 20 ตุลาคมจะมีการเข้าเยี่ยมชมสื่อจีนและต่างประเทศเวลาเปิด: 21-24 ต.ค. 8:30 น. - 17:00 น. 25 ต.ค. 8:30 น. - 14:00 น. 21 21 และ 25 วันสำหรับวันซื้อขาย

ถ้าคุณสนใจผลิตภัณฑ์ของเรา คุณสามารถมาพบกับเราที่งาน Yiwu Fair ได้ อย่างไรก็ตาม หาเราเจอไหม? ไม่ต้องกังวล รูปภาพด้านบนสามารถแสดงให้คุณเห็นวิธีการค้นหาเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คุณควรทราบคือเราจะไปพบคุณที่ชั้นสองของศาลา หมายเลขบูธของงาน Yiwu Fair คือ B2A42/B2A43/B2A44/B2B17/B2B18/B2B19 ยินดีต้อนรับเข้าสู่บูธของเราและหวังว่าคุณจะเป็นพันธมิตรของเรา!