วิธีทั่วไปในการขจัดคราบ

• 2017-08-15
เราพบคราบประเภทต่างๆ ทุกวัน ต่อไปนี้เป็นคราบที่พบบ่อยและตามด้วยวิธีการขจัดคราบหยาบๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีการทั่วไปในการกำจัดคราบ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสามารถอ้างถึงเว็บไซต์ของเรา คราบช็อคโกแลต สามารถแช่ผ้าในน้ำที่โดนแสงแดดจัดหรือสารละลายแอมโมเนียเพื่อทำความสะอาด คราบสามารถขจัดออกได้ คราบไอศครีม. ด้วยโซเดียมบอเรตหนึ่งช้อนชาและน้ำหนึ่งช้อนชา ให้แช่คราบในสารละลายแล้วล้างด้วยน้ำ boiled-egg คราบไข่. คราบที่เกิดจากน้ำไข่สามารถขจัดออกได้อย่างรวดเร็วด้วยผงซักฟอกสังเคราะห์ที่มีเอนไซม์ แช่คราบในกลีเซอรีนที่อุ่นแล้วเช็ดด้วยผ้ากลีเซอรีนเป็นเวลา 15 นาทีก่อนล้างออกด้วยน้ำ จุดพิมพ์เนื้อผ้าฝ้ายสีขาว สามารถล้างคราบสกปรกด้วยน้ำนมแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วตากแดดให้แห้ง เมื่อจับคู่กับผลิตภัณฑ์ของ Aogrand แล้ว คราบก็สามารถขจัดออกได้อย่างง่ายดาย และ Aogrand ก็เป็นมืออาชีพด้านขายส่งผงซักฟอก เกิดคราบสนิมบนเสื้อผ้า ขั้นแรก ให้แช่คราบสนิมในน้ำมะนาวสด จากนั้นใช้ผ้าชุบน้ำหมาดๆ เช็ดให้แห้ง ให้ใช้น้ำชาร้อนแช่คราบสักสองสามนาทีแล้วแช่ด้วยน้ำมะนาว ล้างออกทันทีด้วยน้ำอุ่น ขี้ผึ้งและคราบไขมันแข็ง เสื้อผ้าเปื้อนน้ำมันเทียน และวิธีการทำความสะอาดทั่วไปไม่สามารถล้างออกได้ ใช้ใบมีดโกนขูดแว็กซ์เบาๆ ออกจากพื้นผิวของเสื้อผ้า จากนั้นวางเสื้อผ้าไว้บนโต๊ะและปล่อยให้คราบเทียนที่ด้านข้างอยู่ด้านบน วางกระดาษสองแผ่นแล้วกดเตารีดซ้ำๆ คราบฝนบนผ้าขนสัตว์ สามารถแปรงรอยเปื้อนด้วยแปรงขนนุ่มที่จุ่มน้ำแล้วกดให้แห้งด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ คราบปัสสาวะจะได้รับการรักษาโดยเร็วที่สุด ก่อนใช้น้ำส้มสายชูบริสุทธิ์ ค่อยๆ เช็ดของเหลวให้แห้งด้วยฟองน้ำแห้ง แล้วเอาวิธีการออก เช่น คราบเลือด ลิปบาล์ม เครื่องสำอาง น้ำมันรองเท้าจุ่มในน้ำมันสนหรือสารสกัดสุรา นอกจากกางเกงเปื้อนโคลนสีเหลืองแล้ว ยังมีจุดโคลนสีเหลือง ขั้นแรกให้ใช้น้ำขิงดิบ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด จุดสีเหลืองจะจางลงในทันที การกำจัดเลือดและน้ำนม คุณไม่สามารถซักเสื้อผ้าที่มีคราบเลือดหรือคราบนมในน้ำร้อนได้ เส้นทางใหม่ควรล้างในน้ำเย็นทันที และร่องรอยเก่าควรล้างด้วยผงซักฟอกแล้วล้างด้วยแอมโมเนียเบา หั่นแครอทและผสมกับเกลือ ถูบนเสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดและนม แล้วล้างออกด้วยน้ำ เสื้อผ้าที่เปื้อนเลือดและนมควรทำความสะอาดด้วยขิงแล้วจุ่มในน้ำเย็นเพื่อขัดไม่ทิ้งร่องรอย