ออกแรงสู้โรคระบาด ผ่านพ้นภัยไปด้วยกัน

• 2020-02-18

การระบาดของโรคปอดบวมจากโรค coronavirus นวนิยายที่ปรากฏตัวครั้งแรกในหวู่ฮั่นได้ส่งผลกระทบต่อหัวใจของผู้คนหลายพันคนทั่วประเทศ ในเวลาเดียวกัน ได้นำความยุ่งยากและอุปสรรคมากมายมาสู่การผลิตและการดำเนินงานของสถานประกอบการ ตลอดจนการงานและชีวิตของประชาชน โรคระบาดทำให้ผู้คนไม่อยู่ในอวกาศ แต่ทำให้ผู้คนใกล้ชิดกันมากขึ้น ในการต่อสู้อันหนักหน่วงนี้ ที่ซึ่งมีปัญหามากมายที่เกิดจากโรคระบาด จะได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากทุกฝ่าย

ผ่านการอภิปรายและการวิจัย การประชุมตัดสินใจ:

1.โดยด่วน (จากซัพพลายเออร์) ปรับใช้อุปกรณ์การผลิตที่จองไว้ล่วงหน้าสำหรับการติดตั้งในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ตรงตามความต้องการของกำลังการผลิตที่ใหญ่ที่สุด กำหนดส่ง: เสร็จสิ้นการติดตั้งและการว่าจ้างในวันที่ 23!

2.จัดระเบียบทรัพยากรบุคคลที่มีอยู่ทั้งหมด (พนักงานฝ่ายผลิต) และจูงใจพนักงานอย่างจริงจังด้วยเงินเดือนสี่เท่าต่อ วัน. ประชุมคนงานให้ได้มากที่สุดและเตรียมการอย่างเต็มที่ก่อนเริ่มงาน

3.ส่งจดหมายร้องขอที่สอดคล้องกันไปยังซัพพลายเออร์วัตถุดิบ ผู้จัดหาวัสดุบรรจุภัณฑ์ และสหกรณ์ระยะยาว หน่วยโลจิสติกส์และการขนส่งเพื่อหารือเกี่ยวกับรายละเอียดการจัดหาและแผนการขนส่ง

4.ดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดทั้งหมด และกลับมาดำเนินการผลิตอีกครั้งในวันที่ 26 มกราคม 2020 (วันที่สอง) ของวันตรุษจีน) พร้อมแนะนำแผนป้องกันและควบคุมโรคระบาดของกลุ่ม และจัดตั้งคณะทำงานป้องกันโรคระบาดพิเศษ โดยมีผู้รับผิดชอบเป็นหัวหน้าทีม

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2020 ทางกลุ่มได้ผลิตวัสดุป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดที่สำคัญอย่างเป็นทางการ-JOBY 84 น้ำยาฆ่าเชื้อหลังจากได้รับอนุมัติจากผู้บังคับบัญชาแล้ว AoGrand Group เดิมมีกำลังการผลิตสูงถึง 1,000 กล่องต่อวันต่อวัน เนื่องจากการจัดวางอย่างเหมาะสมของผู้นำกลุ่ม ผลผลิตในแต่ละวันจึงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วประมาณ 20,000 กล่อง แต่อุปทานยังขาดตลาด ตั้งแต่เริ่มผลิตใหม่ก่อนกำหนดเพื่อต่อสู้กับโรคระบาด มียานพาหนะสำหรับขนส่งเข้าแถวที่ทางเข้าโรงงานตลอดทั้งวันเพื่อโหลดสินค้า ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมากกับถนนเทศบาลที่ว่างเปล่าด้านหน้าโรงงาน ประธานกลุ่ม AoGrand ประกาศว่าสิ่งแรกคือเพื่อให้แน่ใจว่าการป้องกันและควบคุมความต้องการทั้งหมดในหนานจิง ประการที่สองคือการสนับสนุนการใช้งานวัสดุระดับชาติแบบครบวงจรในภูมิภาคการป้องกันและควบคุม

เมื่อเผชิญกับปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันและในทางปฏิบัติ กลุ่ม AoGrand ยังคงไม่หยุดและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่า การผลิตตามปกติโดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล การสนับสนุนจากอุตสาหกรรม และการสนับสนุนจากพนักงานแนวหน้า ภัยพิบัติและความยากลำบากเป็นการทดสอบความสามารถและความอุตสาหะของทุกคนและทุกองค์กร ในเวลานี้ เราต้องเชื่อว่านโยบาย กฎเกณฑ์ และความมุ่งมั่นที่คณะกรรมการกลางพรรคยอมรับในการต่อสู้ครั้งนี้นั้นถูกต้อง ด้วยความพยายามร่วมกันของประชาชนทั่วประเทศ เราจะทุ่มเทพลังทั้งหมดของเราในการแพร่ระบาดครั้งนี้โดยไม่ใช้ควันปืน และในที่สุดก็พบกับเสียงหัวเราะหลังชัยชนะร่วมกัน