ที่บ้านมีน้ำยาล้างมือ เช็ดแบคทีเรียในมือได้อย่างชัดเจน

• 2017-09-05
การกระทำของน้ำยาล้างมือเมื่อใช้น้ำยาล้างมือ คนส่วนใหญ่มักมีความเข้าใจผิดกันอยู่บ้าง หลายคนกลัวการล้างสกปรก ดังนั้นให้กดน้ำยาล้างมือในมือ ขณะถู และใช้บ่อยๆ ซ้ำๆ อันที่จริงแล้ว การทำความสะอาดอย่างล้ำลึกสามารถทำลายผิวได้ ไม่เพียงแต่ให้ผิวชุ่มชื้นเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสที่เชื้อโรคจะเข้ามาบุกรุกอีกด้วย หน้าที่หลักของน้ำยาล้างมือคือการทำความสะอาดและปกป้องผิว ส่วนผสมเฉพาะบางอย่างสามารถฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อได้ เช่น e. โคไล น้ำยาล้างมือโดยทั่วไปปราศจากฟอสฟอรัส อลูมิเนียม อัลคาไล อัลคิลเบนซีนซัลโฟเนต ฯลฯ หลักการของการปนเปื้อนอย่างอ่อนโยนนั้นเป็นที่ยอมรับของผิวหนังได้ง่าย น้ำยาล้างมือแบ่งออกเป็น 3 ประเภทใหญ่ ๆ ประเภทหนึ่งคือ มือ น้ำยาซักผ้า ชนิดหนึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อ อีกชนิดพิเศษเป็นน้ำยาล้างมือที่สกปรกด้วยน้ำมันหนัก

Hand-Washing-Liquid2

โดยทั่วไปกดเพียงหยดเดียว น้ำยาล้างมือในแต่ละครั้ง และหลังจากถูมือซ้ำๆ ให้ล้างน้ำยาล้างมือด้วยน้ำไหลนานกว่า 15 วินาที หลังจากเช็ดมือให้แห้งแล้ว ควรใช้ขี้ผึ้งป้องกัน เช่น ครีมทามือหรือวาสลีนเพื่อให้มือชุ่มชื้น ประการแรก วัตถุที่เป็นของแข็ง เช่น สบู่และสบู่จะปนเปื้อนสิ่งสกปรกและแบคทีเรียได้ง่าย และกลายเป็นแหล่งมลพิษรอง พื้นผิวสัมผัสของน้ำยาล้างมือมักจะอยู่ด้านบนของขวดเท่านั้นและทำความสะอาดง่าย หลีกเลี่ยงการติดเชื้อข้ามได้ ประการที่สอง ความหลากหลายขององค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ของเหลวล้างมือ องค์ประกอบของน้ำยาล้างมือโดยทั่วไปประกอบด้วยกลีเซอรีนบริสุทธิ์ ว่านหางจระเข้ น้ำมันซีบัคธอร์น วิตามินซี และส่วนผสมจากพืชธรรมชาติอื่น ๆ โดยใช้สูตร MNSH ไฮเทค PH ปานกลางถึงความต้องการของผลิตภัณฑ์สีเขียว น้ำยาล้างมือธรรมชาติของผลิตภัณฑ์เป็นกลางไม่มีฟอสฟอรัสอลูมิเนียมอัลคาไลและโซเดียมอัลคิลเบนซีนซัลโฟเนตการปนเปื้อนอย่างอ่อนได้รับการยอมรับจากผิวหนังโดยเฉพาะอย่างยิ่งมีว่านหางจระเข้น้ำมันซีบัค ธ อร์นวิตามินซีและส่วนผสมอื่น ๆ สามารถแข่งขันกับผิวได้ มีผลชุ่มชื้นลึกมากขึ้น แม้ว่าจะมีบางสบู่คู่แข่งชุ่มชื้นฟังก์ชัน แต่ผลของพวกเขาคือ น้ำยาล้างมือ ประการที่สามผลการฆ่าเชื้อนั้นชัดเจน อัตราการฆ่าเชื้อของน้ำยาล้างมือสำหรับ Candida albicans, Staphylococcus aureus, Escherichia coli, hepatitis A, hepatitis B ฯลฯ สูงถึง 90% ไม่ระคายเคืองต่อร่างกายมนุษย์ และไม่มีอาการแพ้ ปกป้องครอบครัวและตัวคุณเองจากเชื้อโรคและโรคต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานได้จริงมากขึ้น หนึ่ง สบู่ สบู่ และอื่น ๆ บนมือแข็งและลื่น ปริมาณยังใหญ่กว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่เอื้ออำนวยต่อเด็กเล็ก ชายชรากำมือ และน้ำยาล้างมือสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ ประการที่สอง น้ำยาซักผ้าด้วยมือสามารถถ่ายได้ด้วยแรงดันมือ เพียงแค่กดที่หัวปั๊ม ของเหลวก็จะไหลเข้าสู่ฝ่ามือ ควบคุมได้ด้วยตัวเองมากน้อยเพียงใด ใช้งานง่าย และยังประหยัดอีกด้วย ประการที่สาม สบู่ สบู่ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ละลายได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพบกับน้ำร้อน อุณหภูมิสูง และการชะล้างด้วยน้ำ ต้นทุนธรรมชาติจะสูงขึ้น ประการที่สี่ฟองสบู่เหลวอุดมไปด้วยและประณีตและน้ำเป็นสิ่งที่ดีคือสามารถประหยัดน้ำและสามารถประหยัดเวลา